Trong vùng em sống không có bệnh dại ạ. Con mèo cắn em vẫn còn sống khoẻ mạnh ạ. Vậy vacxin sẽ bảo đảm trong vòng 3 năm thật ạ.
Trả lời:
Chào bạn Theo tôi thì bạn đã tiêm 3 mũi thì khả năng ngừa bệnh dài của bạn là khá cao. Tuy nhiên, bạn đâu thể đánh giá được vùng bạn đang ở có thực sự là không có bệnh dại hay không và con mèo của bạn có thực sự khỏe mạnh hay không. Tốt nhất bạn nên đến gặp BS y học dự phòng nơi bạn đã từng tiêm để khám lại thì sẽ bảo đảm hơn. Việc tiêm ngừa dại là cách phòng ngừa hiệu quả nhất vì khi chẳng may mắc bệnh dại thì tỷ lệ tử vong rất cao. Thân mến