Dạ chào bác sĩ em đang tiêm phòng dại được 5 mũi verorab ngày 8/8/2017 rồi nhưng hôm nay lại bị mèo cắn thêm một vết nũa ạ . Vậy có cần đi tiêm thêm 5 mũi nũa không ạ ?😔
Trả lời:
Chào em! Em đã tiêm đủ 05 mũi phòng Dại rồi là rất tốt rồi, và em không phải tiêm lại 05 mũi nữa nhé. Nếu vẫn là con mèo đó cắn/cào em sau lần đầu tiên đã được quá 10 ngày thì không có nguy cơ lây nhiễm em nhé và e không phải tiêm thêm mũi nào nữa nhé. Chúc em sức khỏe!