mình có người a bị nhiễm hiv và đang điều trị arv. mình thấy đài có đưa tin là đã trị hết hiv r z ở nước ta có điều trị đc chưa ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của nhiều người. Hiện tại thì các thông tin về điều trị khỏi HVI trên thế giới là các trường hợp đặc biệt và các nhà khoa học đang nghiên cứu em nhé. Chúng ta hy vọng trong thời gian sớm nhất sẽ có kết quả điều trị tốt HIV của các nhà khoa học sẽ được ứng dụng. Hiện tại thì tại Việt Nam chưa điều trị được HIV bạn nhé. Thông tin đến bạn! Chúc bạn và người thân sức khỏe.