e có nguy cơ qhe GMD , sau đó e liên tục gặp các triệu chứng giống như HIV : người uể oải mệt nỏi, sút cân nhiều , buồn ngủ nhiều, nối hạch cổ có đau, ngứa râm ran người, đau cơ khớp tay chân. Sau 28 ngày e có đi XN conbo Ag/ab cho kqua S/co =0.09. vậy e muốn hỏi phương pháp xét nghiêmh tìn cả kháng thể và kháng nguyên mà gía trị S/co chỉ tính dựa trên lương kháng thể đo được thì kháng nguyên được tham chiếu ở đâu trong phương pháp này ??? sau 28 ngày e XN âm tình thì có khả quan không ạh?e xin cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn! Sau 28 ngày bạn xét nghiệm thì chưa chính xác. Bạn vui lòng đợi 12 tuần từ lần cuối quan hệ để xét nghiệm lại Test nhanh HIV. Trong thời gian này bạn không được quan hệ bạn nhé. Thân!