Con chào bác sĩ.con bị sốt xuất huyết hnay la ngày thứ 10.con đi xét nghiệm máu bs bảo chỉ số máu con bih thuog r và con hiện giờ cảm thấy rất khỏe nhưng chỗ ngực của con vẫn còn những chấm xuất huyết vậy con có thể xuống biển và tắm đc k ạ ? Con cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Nếu các chỉ số máu về bình thường và bạn thấy trong người khỏe mạnh thì có thể tắm biển bạn nhé. Các chấm xuất huyết này sẽ mất dần dần qua quá trình thoái giáng của hemoglobin bạn nhé! Chúc sức khỏe!