chào bác sĩ. e 26tuoi. e bị sốt siêu vi được 7 ngày rồi người còn mệt cảm giác như hụt hơi và không muốn ăn. như vậy có sao không ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và em đã được BS loai trừ chẩn đoán sốt xuất huyết chưa ( hiện tại đang có dịch SXH ), và điều trị bệnh sốt siêu vi thông thường có thể tại nhà và phải uống thật nhiều nước ( uống ít nhất 3 Lít / ngày ), bổ sung vitamin C từ trái cây, theo dõi nhiệt độ mỗi sáng và chiều, nếu nhiệt độ > 39 thì em cần đi khám BS để được khám trực tiếp nhé. Thân mến.