Cháu đi khám viêm gan b thì bác sĩ kết luận là có virut viêm gan b nh chưa có tác động gì. Mong bác dĩ cho cháu lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn! Bị viêm gan B có nhiều thể và trong đó có thể người lành mang virut. Nghĩa là những trường hợp có nhiềm virut nhưng không có biểu hiện bệnh thì không phải điều trị gì bạn nhé. Vẫn có thể chung sống hòa bình với virut viêm gan B này tuy nhiên cần tránh các yếu tố gây tổn thương gan như rượu bia, và các thuốc ảnh hưởng đến gan là được bạn nhé. Thân chào bạn!