Bác sĩ cho e hỏi thuốc getino-B (Tenoforvir díoproxil fumarate 300mg) dùng thuốc này có khỏi viêm gan B được không.e còn trẻ 24 tuổi chưa có gia đình có lên dùng không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Thuốc Tenofovir là thuốc khâng virus, có chỉ định dùng nghiêm ngặt, bạn nên khám tại bệnh viện, đánh giá tình trạng viêm gan B của mình sau đó dùng thuốc nếu có chỉ định của bác sĩ bạn nhé! Tuy nhiên ngay cả khi dùng thuốc này, việc điều trị hết virus viêm gan B là rất khó, bệnh này chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, cần điều trị kiên trì mới có kết quả. Chúc bạn sức khỏe!