chào bác sĩ cho e hỏi. Em mới phát hiện e bệnh HIV gần đây. Em muốn biết cách điều trị và phòng ngừa đúng nhất ạ
Trả lời:
Chào bạn. HIV thì chia ra làm 4 giai đoạn , ở mỗi giai đoạn thì có những biểu hiện khác nhau và cách điều trị thì tùy thuộc vào các triệu chứng của bạn . Để bệnh chậm tiến triển thì bạn nên ăn uống bồi dưỡng đầy đủ lượng và chất , giữ gìn cơ thể để tránh tiếp xúc và mắc các bệnh nhiễm trùng ở tất cả các bộ phận , khi có bệnh bạn nên đi điều trị sớm, không để bệnh kéo dài . Thân mến.