gần đây mình nghe nói về thuốc diệt ký sinh trùng Detoxic, Bác sỹ làm ơn tư vấn dùm thuốc này có tốt không và công dụng của thuốc. Cám ơn ạ
Trả lời:
Chào em, Đây chỉ là thực phẩm chức năng mà không có tác dụng chữa bệnh. Em nên tẩy giun định kỳ mỗi 6 tháng bằng thuốc tẩy giun thông thường. Em có thể làm bộ xét nghiệm máu để xem có bị nhiễm giun không. Nếu có nhiễm giun, thì ứng với từng loại sẽ có thuốc đặc trị riêng cho em. Vì vậy, không cần thiết uống các sản phẩm kia. Thân mến