bs ơi cho e hỏi với. e bị hiv giai đoạn 1 tháng đầu, hiện tại e chưa sử dụng thuốc gi cả. e cá thấy cả người mwẹt mỏi như k còn sức lực. e cảm thấy rất tuyệt vọng bs ạ.giờ e như thê này thi sao e đi làm đk hả bác sĩ. bác sí có thể chỉ e loại thuốc nào lam cho cơ thể e bớt mệt mỏi để e đk đi lam k bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Em nên đi khám tại bệnh viện nhiệt đới nếu em ở tp Hồ Chí Minh để được tư vấn điều trị thuốc ARV nhé. Hiện tại, bệnh HIV đã được xem như là một bệnh mạn tính, có thể điều trị lâu dài. Em nên tập thể thao mỗi ngày, ăn uống đầy đủ để tăng cường sức khỏe nhé. Thân mến