Bác sĩ oi con bi benh thuy đâu cach day da 14 ngay rồi ạ khi no rụng xuống no co để lai seo cho con mẹ con có đi mua thuot sức nhung la nguoi lớn noi đã qua dai đoan không dùng thuot duoc nua Bác si co the giai thich cho con la co nen sức thuot hay khong Va đó la thuot gi? Con cam on bac si
Trả lời:
Chào em, Hiện tại, các mụn nước đã đóng mày rồi thì em có thể dùng nghệ tươi xức để giảm sẹo nhé. Thân mến