bạc sĩ ơi cho e hỏi với ạ. thuốc arv hịen tại có được nhà nước cung cấp từ thịen nữa k ạ. nêu k được cung cấp nữa thi chi phí dùng thuốc mỗi ngày la bao nhiêu. e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và ARV điều trị hiện tại nếu là để phòng ngừa phơi nhiễm thì vẫn còn trong trường hợp miễn chi trả, còn nếu điều trị lâu dài thì phải tùy loại thuốc vì ARV có nhiều dạng biệt dược khác nhau, nếu bạn nghi ngờ hay đã được chẩn đoán thì cần đến BV để được xét nghiêm CD4 và tư vấn điều trị cụ thể hơn. Thân mến.