bs ơi, cho e hỏi đễn nay e mẵc phải hiv 27 ngày, e đã cõ đầy đủ các triệu chững về căn bệnh này mệt mỏi, đau đầu,viêm họng,ho khan,có mấy nốt đỏ như mỗi đốt ở ngực và cổ, lưng e nổi những vùng như làng beng loang trắng. e muốn hỏi bs là vs hiv 27 ngày e se dùng thuốc gi để điều trị hiv ạ. và có thuốc gi chữa được đau họng đau đầu khi bi nhiễm hiv gây ra không. và những cãi loang lẫm tẫm ở lưng e có thể điều trị đk k ạ e xin cản ơn
Trả lời:
Chào bạn. Khi bạn đã phát hiện bị HIV thì toàn bộ cơ thể bạn bị suy giảm miễn dịch do đó bạn có các ở viêm ở tất cả các bộ phận như họng , phổi, gan... tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ , viêm nhiễm ở những bộ phận nào để có hướng điều trị cụ thể thì bạn nên đến khám tại chuyên khoa truyền nhiễm tại các bệnh viện uy tín để khám và có hướng điều trị. Thân mến.