Cho cháu hỏi vết dính trên đây có phải là máu ko. Cháu nghi ngờ đây là máu nhiễm HIV, cháu muốn biết virus hiv sống được bao lâu ạ. Do mấy quyển này cháu mua ngày 23/5 đến nay thì nhận được. Vậy virus hiv cho chết hết ko ạ??
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại những hình ảnh bạn cung cấp không được rõ nên chưa chắc chắn đó là máu hay sơn ,mực in...để yên tâm bạn có thể đến chuyên khoa xét nghiệm để bác sỹ lấy bệnh phẩm xét nghiệm xác định bạn nhé Thân mến.