Chào bác sĩ ạ Chio cháu hỏi cháu năm nay 19 tuổi cháu bị quai bị mà cháu cũng không biết nếu như mắc bệnh quai bị tin hoàn sẽ teo phải không bác sĩ Có trường hợp nào bị mắc quai bị không bị teo tinh hoàn không bác sĩ Biểu hiện của bệnh teo tinh hoàn là sao bác sĩ có những biểu hiện nhue thế nào
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và thường quai bị sẽ biến chứng gây viêm tinh hoàn, sau đó mất chức năng sản xuất tinh trùng, thường tinh hoàn sẽ sưng nóng đỏ đau ở giai đoạn đầu, nếu em có các triẹu chứng đó thì lập tức đi khám BS ngay để BS siêu âm mô mềm tinh hoàn và chẩn đoán, điều trị kháng sinh nếu cần thiết. Thân mến.