em có nguy cơ gần 2 tháng nhưng luc nguy cơ bắt đầu vài ngày e qhtd đuoc hôn dương vật với hôn môi mà không để ý 7 ngày đầu về bệnh lậu nhưng trong luc đó e chỉ nhớ là đi tiểu nuoc tiểu màu vàng đậm hơi khai tí vì e ít uống nước và hút vape....sau đến gần 1 tháng e bắt đầu chú ý vệ sinh dương vật rữa bằng nước muối rồi bắt đầu em mới bị lâu lâu rát dương vật ngứa và lâu lâu hơi gắt nhưng kh hề chãy mủ vậy tình trạng này e có bị lậu không bac sĩ
Trả lời:
Chào em Tình trang của em nếu ngứa và rát dương vât có thể tổn thương ngoài da do vi khuẩn hoăc nấm Để biết rõ tình trang bênh em nên đi khám nam khoa để đươc khám và điều tri kip thời Thân mến chào em