em bị sốt nhẹ 2 hôm nay cổ họng đau đầu hơi choáng váng mặt bỗng dưng bị như này là sốt do gì vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đi khám bác sĩ để xác định chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị cụ thể nhé.Tình trạng của bạn có vẻ không giống một tình trạng sốt siêu vi thông thường nên bạn không nên chủ quan và tự chữa ở nhà. Hiện tại bạn nên uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây, đặc biệt là cam chanh để bổ sung nhiều vitamin C giúp bạn tăng sức đề kháng, đồng thời có chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng giúp nhanh hồi phục bệnh Cảm ơn bạn