bác sĩ cho cháu hỏi, nếu vùng da ở mông bị cái gì đâm vào dù nhẹ, thì sau gần 2 ngày, nó k thể nhìn như thế kia đúng k ạ. cháu ấn nhẹ nó k đau, nhưng lấy ngón tay miết thì hơi đau ạ. tại hôm cháu cảm giác bị gì đâm, tối về cháu thấy chỗ này( cháu k nhớ chính xác) nó hơi như muỗi đốt, đến sáng hôm qua không thấy nữa ạ. giờ cháu ấn mạnh hơi đau.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và xem hình, đúng là khi có vật gì đầu tù tác động mạnh thì sẽ dể để lại vết bầm tím theo thứ tự đỏ --> tím --> xanh --> vàng rồi sẽ biến mất dần, bạn đừng lo ngại mà hãy tiếp tục theo dõi thêm, chú ý đừng tác động gì tại chỗ sang thương. Thân mến.