cháu chào bác sĩ, hôm nay cháu đi xe bus và ngồi ghế, sau khoảng 30s cháu thấy hơi nhói ở mông, nhưng bthg cháu cũng hau nhói ở chân tay, không đến mức giật thót ạ. về nhà cháu thấy mông cháu có vết kia, mà cháu không biết vết gì. nhìn hơi đỏ ạ, và quần cháu có 1 vết máu cháu thấy rất lạ. bthg nếu do đến ngày máu chảy ở âm đạo nó cũng k kiểu kia ạ., cháu không biết có phải do đến ngày nhg cháu không biết lúc cháu ngồi có xê dịch quần trong k ạ. vết kia có giống bị kim đâm không ạ. cháu cảm ơn ạ. giờ cháu cần làm gì ạ. cháu cám ơn ạ.
Trả lời:
Chào cháu Đau do vật sắc nhọn châm mà lại đến mức chảy máu thì không phải là cảm giác đau chói như thường thấy đâu cháu ạ (cháu có thể biết được và so sánh khi cháu bị tiêm thuốc ý). Vết mà cháu khoanh thì bản thân cô cũng không nhận định được nếu chỉ qua bức ảnh. Mà bị kim châm thì cháu sẽ thấy kim ngay vì bị cả quả mông đè lên thì kim sẽ rất đau và di lệch. Việc của cháu làm nếu không yên tâm là đến 1 trung tâm y tế bác sỹ sẽ xem lại có phải vết kim không thôi :)