Bác sĩ cho e hỏi dấu hiệu bị nhiễm hiv giai đoạn đầu là gì ạ??
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và giai đoạn đầu của HIV là giai đoạn phơi nhiễm và nhiễm thời kì đầu, giai đoạn này sẽ không có triệu chứng gì, mà chỉ là thời kì virus sinh sôi phát triển và cơ thể sẽ sản sinh ra kháng thể , giúp định lượng kháng thể trong máu từ đó sẽ kết luận là đang bị nhiễm HIV, và giai đoạn khi mà virus tiêu diệt hệ thống miễn dịch của cơ thể thì lúc đó người bệnh mới biểu hiện bệnh như viêm não, viêm màng não, viêm phổi nặng, viêm ruột... Thân mến.