Cho e hỏi sau khi quan hệ đ 1 2 ngày nếu có bị nhiễm hiv thì có giụ chứng j nhẹ để biết hay ko VD như đổ mồ hôi buổi tối ,sốt nhẹ....va cho e hỏi bây h đã có thuốc đặc trị cho hiv ko ạ và tỉ lệ thành công là bao nhiêu, tinh doch của gười bị hiv có màu hay khác gì với ng bình thường ko ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và sau quan hệ 1, 2 ngày dù có bị lây nhiễm HIV thì chắc chắn cũng sẽ không có triệu chứng gì, vì thời điểm này virus chưa sinh sôi và phát triển trong cơ thể, và thường uống thuốc điều trị chống phơi nhiễm dự phòng HIV chỉ hiệu quả trong vòng 48h trở lại. Thân mến.