Thưa bác sĩ sau 3 tháng xét nghiệm máu bình thường có thể biết được hiv không?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Thời gian cửa sỗ lây nhiễm của virut gây bệnh HIV vào khoảng 6 tháng, vì vậy để chắc chắn bạn nên đợi sau sau tháng mới làm lại xét nghiệm máu để xác định chính xác tình trạng nhiễm HIV hay không. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe!