Châu chào bác sĩ cháu bị quai bị 7 ngày đã hết sốt và còn xưng ít.hom này ngày thứ 8 lại sốt cao bác sĩ cho cháu hỏi biểu hiện như vậy lg như thế nò vậy ạ
Trả lời:
Chào em Bênh quai bi thường tự khỏi sau 1 tuần đến 10 ngày. Sau đó, bệnh nhân được miễn dịch suốt đời Tình trang của em sốt cao trở lai em nên đi khám chuyên khoa nhiễm tai cơ sở y tế có uy tín để đươc khám tư vấn cu thể vì Một trong những biến chứng nguy hiểm và để lại hậu quả nặng nề của quai bị là gây viêm teo tinh hoàn ở nam giới (chiếm tỷ lệ cao) hoặc suy buồng trứng ở nữ giới (chiếm % nhỏ). Bệnh quai bị cần được phát hiện và điều trị kịp thời, và có chế độ kiêng hợp lý để không gây biến chứng nguy hiểm. Thân mến chào em