Bà ngoại em không bị HIV, em cũng không bị, nhưng ngoại thì bị chảy máu răng, em đang mọc răng khôn, sáng nay em lấy nhầm bàn chải của ngoại đánh rồi có sao không ạ? Có thể em chưa rửa bang chải lại với nước tại vì thường bàn chải em có nắp đậy. Giờ em lo lắng quá.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và chưa hiểu ý em, hiện tại em ngại bị HIV?? hay có sao là có sao chuyện gì??? Nếu HIV thì em đã khẳng định là cả 2 người đều ko bị thì em ngại chuyện gì nữa??