Chào bs . Tôi nay 27 tuổi và hiện đang bị viêm gan b . Tôi cao 1.75 nặng 80kg tôi vẫn shoat ăn uống và tập thể thao đều đặn nhưng k hiểu sao toi rất là để ngủ . Nằm xuống chưa đầy 5 phút là tôi ngủ li bì và dậy rất là mệt .bs cho t hỏi đó là bệnh gì hay tôi bị viêm gan b nen nhu vậy
Trả lời:
Chào anh, Về viêm gan B, anh nên đi tái khám theo lịch hẹn để kiểm tra chức năng gan và định lượng virus, khi lượng virus cao sẽ dùng thuốc kháng virus cho anh. Về chất lượng giấc ngủ, viêm gan B ở giai đoạn ổn định ít khi ảnh hưởng đến giấc ngủ. Anh nên chú ý nơi ngủ phải thoáng đãng, thông khí tốt, đi ngủ đúng giờ và hạn chế làm việc khuya nhé.