Xin chào bác sĩ, e đang bị bệnh quai bị.dc hơn hai tuần rồi vẫn k giảm.nó chỉ xưng bên trái.và giờ vẫn xưng nhưng đau thì giảm.e cần bác sĩ tư vấn giúp em ăn như nào.uống thuốc như nào để giảm xưng ạ! e cảm ơn bác sĩ...
Trả lời:
Chào bạn ! Xin bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin , sưng ở đây là sưng gì, tinh hoàn hay tuyến mang tai, nếu là sưng tinh hoàn thì bạn nên đi khám tại các bệnh viện truyền nhiễm, để có hướng điều trị kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm . Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !