Xin chào bác sĩ, Toi bi viem gan B. Xin bac si cho biet benh nay co the chua het hoan toan khong?
Trả lời:
Chào bạn! Hiện nay điều trị bệnh lý viêm gan B nhằm mục đích làm cho siêu vi B ngưng hoạt động, không sinh sản được (đưa về dạng người lành mang mầm bệnh) và như vậy ngăn chặn và giảm thiểu tối đa biến chứng xơ gan và ung thư gan.Chứ không thể điều trị loại bỏ hoàn toàn virus khỏi cơ thể. Thân mến.