Xin chào bác sĩ, bệnh ronan thần kinh có thể chữa dứt điểm không ạ! Và nguyên nhân nó là do cơ chế nào ạ? Tại vì cháu rất hay bị
Trả lời:
chào bạn, Bệnh zona thần kinh là do nhiễm virus herpes gây ra viêm những hạch thần kinh, ăn lan theo đường dây thần kinh, vì vậy thường để điều trị cần phải dùng thuốc kháng siêu vi như acyclor, tăng cường sức đề kháng, bệnh sẽ khỏi, tuy nhiên bệnh có thể bị tái lại khi sức đề kháng yếu, vì vậy để bệnh không tái lại thì cần giữ gìn sức khoẻ, tập thể dục đều đặn, tránh stress, để ngăn ngừa bệnh tái lịa bạn nhé. Thân mến.