Một tháng trước em có đi chơi trên cỏ mà không mang dép, cái tự nhiên sợ giẫm kim tiêm mà không biết, sau đó đi xét nghiệm HIV combo âm tính, không stress được 3 ngày, sau đó trên đường lên thành phố mắc tiểu đứng bên bụi rậm tiểu, lúc đó có mang giày, sau đó tự nhiên cháu lại sợ kim đâm như bữa trước, cháu đã kiểm tra chân rất kỹ không thấy vết gì nhưng trong lòng cứ sợ, giờ cháu phải làm sao ạ, cháu cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi eDoctor. Theo những gì bạn tâm sự thì mình nhận thấy bạn đang rất căng thẳng và tâm trạng luôn thấy lo lắng vì sợ kim đâm chân lây bệnh HIV. Thật ra, cẩn thận là đức tính rất tốt bạn nhé, tuy nhiên nếu một vật đâm vào chân chắc chắn rằng bạn phải biết. Nếu bạn không dậm phải vật gì vào chân thì bạn không phải lo lắng bạn nhé. Thân ái chào bạn.