Xin chào bác sĩ, Chao bac si . Bac si đanh giá các bieu huyen lâm sàng cua con lieu con co bi hiv k . Chau năm nay 22 tuoi . Từ nhỏ tới gio chau chua co qhtd dục voi ai 1 lần nào . Như con mới qhtd voi gái mại dâm dc 1 tháng rùi . Tại gi k dc an toan . Nên chau vưa qhtd sông . Là khoan 3 hay 4 ngay là chau có mệt mỏi . Rôi bat đâu la đâu đầu đậu họng phat ban . Như ban cug k nhieu đâu . Nổi ơ ngực . Voi lai ơ cơ bắp . Như chau co tieu chảy . Khoan 8 hay 9 ngay là het . Vài ngay sao là cháu có đâu mỏi cơ bắp lại . Và may khớp chân tay cung hơi yeu như những thân thê con nó cứi giật giật vai giay rui hết Rồi nó co phat bang lại . Như nó k có đâu đầu hay đâu họng . Các tieu chứng nó cưới làm con bi ấm ảnh voi bệnh hiv . Mông bác si . Nói rỏ con bit hơn . Mông bac si tư vấn giup con
Trả lời:
Chào bạn! Xin bạn đừng lo lắng quá .Tỷ lệ lây nhiễm HIV qua một lần quan hệ tình dục không an toàn với người có HIV dương tính là 0,082% (theo tài liệu nghiên cứu của Anh, ) những triệu chứng của bạn chưa thể kết luận là bạn có bị sơ nhiễm HIV . Bạn nên đến các trung tâm y tế làm xét nghiệm test nhanh HIV để cho yên tâm và sẽ được nhân viên y tế tư vấn thêm . Thường trong giai đoạn sơ nhiễm HIV kết quả thường âm tính và phải làm lại xét nghiệm sau khoảng 6 tháng nếu kết quả âm tính nữa thì có thể kết luận không nhiễm HIV. Thân mến.