Xin chào bác sĩ, Bac si cho chau ? Làm thế nào để minh biết minh có nguy cơ khi bi nhiêm hiv . Thế nào mới gọi là minh có nguy cơ . Cháu xih đc biết
Trả lời:
Chào bạn Nguy cơ lây nhiễm HIV khi : - Quan hệ không an toàn với người lạ - Quan hệ không dùng bao cao su - Tiêm chích , dùng chung bơm, kim tiêm - Vô tình tiếp xúc với máu của người nhiễm HIV khi mình có vết thương hở. Thân mến.