Xin chào bác sĩ, Bac si cho con ? Nêu bi nhiem hiv roi thi khoan thời gian bao nhieu lâu minh mới vã mồ hôi đêm . Hoạt vã mồ hôi bang ngày . Vã khoan bao nhieu ngày thi mới hết .chau đag thất mắt đc bit . Môg bac tư vấn giup con
Trả lời:
Chào bạn Vã mồ hôi chỉ là một triệu chứng của bệnh HIV. Ở những giai đoạn nặng , do cơ thế suy nhược, sức đề kháng giảm, có các rối loạn của hệ thần kinh. Những triệu chứng này có người có , cũng có người không bị, có người bị sớm muộn tùy thuộc vào mức độ tiến triển của bệnh HIV. Thân mến