Xin chào bác sĩ, cháu 14t bị quai bị và uống thuốc đã khỏi bệnh được 1 một ngày sau thì tinh hoàn phải bị xưng và đau, vậy cháu cần phải làm j ạ, và cháu bị j ạ ,cách chữa trị, bác sĩ hãy nói cụ thể nhất giùm cháu , để cháu có thể hiểu rõ hơn ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Qua những gì mô tả có thể bạn bị viêm tinh hoàn do quai bị, Nếu đã bị viêm tinh hoàn do quai bị ở giai đoạn đầu thì nam giới có thể thực hiện một số biện pháp sau: chườm mát tinh hoàn, uống thuốc kháng viêm, nghĩ ngơi tại nhà tránh vận động nặng, tuy nhiên bạn nên đến khám tại các bệnh viện nam khoa để được tư vấn điều trị cụ thể tránh để lại các biến chứng về sau. Thân mến !