Xin chào bác sĩ, Bác si cho con đc bit 1 chuc hiv . Con 23 tuỗi . Hui đó gio con chưa qhtd vs bat kỳ 1 phu nữa nào . Tư lúc con co hành vi nguy cơ la 1 tháng . Con co qhtd với 2 cô gái trong vòng 1 đêm . Như cô đâu thi chau có mang bao cao su qhht đc khoan 10phut . Như chau chưa súc trinh . Rui va cô gái thứ 2 trug lúc đó chau cug còn dữ cái bao cua cô đâu tiền . Con đeo vao trong dương vật . Rui va cô thứ 2 . Co ay cug lấy tay co ây ra thây bao mới cho con . Như con qhtd voi cô thứ 2 là khoan 30 phut ma chau cug chưa sut trinh . Như luc đó chau cug say rui . K nhớ là bao có tuộc ra hay k . Hay la cô ây lay bao con ra rui . Tai lúc đó con cug k đê ýk nhiu tới bao cao su . Như lúc choi sông về nhà . Chau cảm thây qhtd vơi 2 cô ma khog xúc trinh . Nen cháu mới thu dâm trong đêm đó cho ra hết trinh trùng . Rui mai lai chau co hơi mệt mỏi . Mặt cứi đờ đờ . Cug như la muốm ngủ k ak. Kế tiêp là cug có sôt nhẹ rùi đâu đầu . Đâu họng . Câu ơ bờ vai . Phat ban đỏ . Ơ bắp tay vs trước ngực . Con co tieu chảy . Như co chất trag như theo con đc pit la chất giầy thi phai . Diên ra từ lúc con mới qhtd khoan 9-10 pưa la hết các tiệu chứ đó . Ổn đinh trong vòng vai ngay đó . Rui kế tiêp là khoan ngày thứ 15 ak . La nguoi chau có hẩm hẩm lại .như như phân cháu vẫn lõng . Bat đâu là đâu toan cơ bắp . Các khớp chân như yếu dần zi . Cưa là kêu cụp cụp . Ma lâu lâu những cơ bắp no cưới run run ơ phần cơ . Rui chau co câm giac như ngứa ngoai da . No cứi chay đi toan thân thể gải cho nay lại ngứa chỗ khác như gải đc 2-3 lân la hết . Ma chau cứi đổ mồ hôi tay ra miết . Càn lâu mồ hôi thi càng chay . No cươi lam cháu sợ . Thưa bac si lieu chau có bi nhiêm hiv thật khong
Trả lời:
Chào bạn. Những triệu chứng bạn nêu trên cũng có thể là những triệu chứng ban đầu của HIV. Tuy nhiên không có gì có thể khẳng định chắc chắn hiện tại bạn có bị hay không ? Bạn nên đi xét nghiệm để có kết quả chính xác nhất. Thân mến