Xin chào bác sĩ, Cho e ?là . Dai đoan sơ nhiem . Hay giai đoan mơ cưa ak . Thường là nguoi nhiêm hiv thuong hay k có tiêu chưng hay la tiêu chưng lâm sàng . Cái nao đc đánh giá cao hơn ha bac si . E sih hỏi thẫt
Trả lời:
Chào bạn! Sau khi bị phơi nhiễm HIV ( quan hệ tình dục không an toàn, tai nạn nghề nghiệp trong y tế) , có các triệu chứng cảnh báo nhiễm HIV là : Sốt là triệu chứng sớm nhất của HIV Mệt mỏi Đau nhức cơ bắp, đau khớp, sưng hạch bạch huyết Đau họng và đau đầu Phát ban ở da Buồn nôn, tiêu chảy Đổ mồ hôi đêm Thân mến.