Xin chào bác sĩ, Bs cho hỏi: trong phiếu xét nghiệm của tôi như thế này có ảnh hưởng gì không ạ. Anti - HBs (elisa) Dương tính là bị bệnh gì. Trong phiếu xét nghiệm của tôi như thế này có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không: máu, men gan, tiểu đường, gan B, gan C... Và một số bệnh khác bs cho biết điều trị ở đâu, dùng loại thuốc nào?
Trả lời:
Chào bạn! Kết chỉ số xét nghiệm của bạn đều trong giới hạn bình thường, kết quả anti HBs dương tính cho thấy bạn đã có miễn dịch với virut viêm gan B ( có thể bạn đã tiêm văcxin hoặc từng nhiễm nhưng đã khỏi bệnh ). Dựa vào các kết quả xét nghiệm này có thể kết luận sức khỏe của bạn hoàn toàn bình thường và không cần điều trị gì. Thân mến.