Xin chào bác sĩ, bị bệnh sùi mào gà thì chữa bằng cách nào ạ
Trả lời:
Chào bạn. Sùi mào gà là bệnh do virus HPV ( Human papova virus ) . Biểu hiện là những u nhú màu hồng, thường là ở bộ phận sinh dục, nam nữ đều có thể mắc phải. Các u nhú này nếu không được điều trị sẽ lan ra và mọc thành chùm . Để điều trị bạn có thể đến các phòng khám Da liễu uy tín để đốt điện và đốt lazer. Thời gian chữa bệnh sùi mào gà phụ thuộc vào mức độ nhiễm bệnh, phương pháp điều trị và các yếu tố của cơ thể. Bạn nên giữ gìn vệ sinh sạch sẽ tại nơi nhiễm bệnh. Thân mến.