chao bac si con ten linh ,cach day vai thsng con co gap mot nguoi nhiem hiv , co tiep xuc qua lai đac biet la nguoi do co hac hoi zo nguoi con ko bit nhu z co lay ko
Trả lời:
Chào bạn. HIV lây qua đường máu và đường quan hệ tình dục, còn các con đường khác thì ít có lây nhiễm. Nếu chỉ có tiếp xúc thông thường, hắt hơi thì khả năng lây nhiễm rất thấp. Thân chào