Bác sĩ cho e hỏi quan hệ bằng miệng có bị lây bệnh gì ko ạ ???
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. Quan hệ bằng miệng là hình thức dùng miệng tiếp xúc với bộ phận sinh dục để kích thích tạo khoái cảm cho cả hai bên. Vì vậy, quan hệ bằng miệng cũng có thể lây bệnh giống như quan hệ đường truyền thống. Ngoài ra quan hệ bằng miệng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh mà quan hệ đường truyền thống không gặp như bệnh ung thư vòm., Thân ái chào bạn.