Xin chào bác sĩ, 22tuoi E muốn vấn đề đc bit hiện nay e co các dấu hieu cua hiv . E co qhtd k đc an toan voi gai mai dâm đc 16 ngay nay rui . Từ xưa đên gio e chưa co quan hê voi ai . Như cac tiệu chứg e kê . Qhtd sông rồi cách 1 ngay đó e có bi mệt mỏi . Chi muốn ngu thui . Rồi va 1-2 đi kem theo là no đâu đầu như hơi đâu thui . Đâu họng . Rui cơ vai phat ban đỏ ơ 2 bap tay . Ơ trước ngực bên tay trai . Như và chục hột . Con canh đi thi đỏ dài suốg khoan 15 phân . Rồi tiêu chay . Diêm ra 8 ngay là nó im hẩn . Rui 4-5 ngay sao e nguoi e hơi hẩm hẩm lại . Các cơ bap va khớp thi nó keo dài tới bay giờ . Ơ cho cơ bắp nó cứi dực dực . Như cọng gân hoat động zi . Dực vai cai là hêt no cứi diêm ra ca ngay . Rồi cug kem theo tiêu phân lỏng như 1 ngay đi đc 1-2 lần thôi no tiêu chay no keo dài e 8 ngay đay rui . Moa gio vẫn con e xúc gân 3 cân . Với lại mồ hôi tay chân e cứi chảy ra hoài . Môi co khô . Va lỏ 2 bên mét mieng . Như là khô vá di . Hui đó gio các tiêu chứg như e kể là chưa xúc hiện đi cùg 1 lúc như zay voi e lân nào . chi mới diên ra 16 ngay đay thui kê từ khi e co nguy cơ . Các tiêu chứg no làm e sợ thât . E xih chânnthanh đc hieu bit về hiv như thế nao . E mông là bac si tra lời câu ?cua e se đc rõ rằg hơn . E rat muốn bit . E cam on
Trả lời:
Chào bạn. Các triệu chứng bạn kể có thể là do bất kỳ nguyên nhân nhiễm virus nào. Nếu nhiễm các loại virus gây cảm cúm thông thường, biểu hiện cũng sẽ như vậy chứ chưa hẳn là nhiễm virus HIV. Nếu thực sự là nhiễm virus, các triệu chứng này sẽ mau chóng hết trong khoảng 1 tuần lễ. Hiv chỉ gây tác hại có thể thấy được nếu đến giai đoạn suy giảm miễn dịch ở nhiều năm sau. Bạn không nên quá lo lắng, trước hết là nên đến cơ sở y tế để xét nghiệm chắc chắn về tình trạng của mình.