Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ con có tìm hiểu tên mạng là . Khi mới nhiêm hiv là có dấu hiệu là sốt tiêu đâu đâu đâu hong mệt mỏi phan ban đâu cơ bắp . Ảnh hưỡng đến các khớp chân tay và tiêu chảy đúng hum ha... con có qhtd voi gái mại dâm k ăn toàn rui vai ngay sau con bắt đâu có các tiệu chứng mà con vưa mô tả . Con có súc gân 3 ký àk . Mông bác si tư vấn giup con
Trả lời:
Chào cháu, Các biểu hiện khi mới nhiễm HIV thì thường không có các triệu chứng điển hình như cháu vừa mô tả. Sau khi quan hệ với gái mại dâm, cháu có thể làm xét nghiệm sớm xác định có bị nhiễm HIV hay không tuy nhiên những xét nghiệm đó không chính xác tuyệt đối. Vì vậy thường sau 3 tháng có quan hệ tình dục không an toàn thì lúc đó xét nghiệm mới chính xác. Cháu nên đến ngay các cơ sở y tế dự phòng để được tư vấn, làm xét nghiệm và uống thuốc phòng HIV. Thân mến!