Xin chào bác sĩ, Bo em bi cho can xay xuoc nhe o daungon chan, co can phai chich ngua ko?gia vaccine bao nhieu?
Trả lời:
Chào bạn Bất kì trường hợp chó cắn nào cũng cần tiêm phòng dại và theo dõi con chó. Trước tiên, bố bạn cần vệ sinh chỗ cắn với xà phòng và sát khuẩn bằng cồn 70 độ. Nhốt và theo dõi con chó ít nhất 10-15 ngày. Sau đó đến ngay các điểm tiêm chủng để được tiêm phòng dại. Giá khoảng 200 nghìn 1 mũi và cần tiêm 3 -5 mũi tùy trường hợp bạn nhé. Thân mến