eDoctor
Cộng đồng
Hỏi và nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ Bác sĩ chuyên môn hàng đầu eDoctor
eDoctor
eDoctor
Nam : 37 tuổi

Xin chào bác sĩ, Hum bữ tôi có qua đêm vs 1 cô gái o nơi mát xa trong lúc quan hệ tôi có để ngón tay vào âm đạo cô gái dó khá lâu và có dùng lưỡi đưa xâu vào âm đạo cô gái dó bác sĩ cho tui hỏi là khá năng dính hiv có ko ạ

eDoctor
4.4
Bác sĩ
Đào Thị Ngọc Bích
Chào bạn, Nếu tay và lưỡi của bạn bị xước và có vết thương hở thì khả năng lây nhiễm HIV là hoàn toàn có thể. Thời gian để xét nghiệm HIV là sau quan hệ 3 tháng thì mới chính xác. Bạn nên đi làm xét nghiệm trong khoảng thời gian này. Thân mến!
eDoctor
Đặt câu hỏi cho bác sĩeDoctor
Tìm lời khuyên đáng tin cậy từ Bác sĩ
& Nhận tư vấn miễn phí
eDoctor

Không xác định

eDoctorĐính kèm ảnh
Tối đa 4 hình ảnh. Hoàn toàn bảo mật, chỉ Bác sĩ có thể xem
Gửi thông báo khi có câu trả lời qua
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play