Xin chào bác sĩ, Em là nam 23 tuổi. Em được bs chẩn đoán quai bị ngày thứ 3 của bệnh. Hiện tại sao e đi tiểu có cảm giác hơi ngứa ngứa ở lổ sáo. Và khj thủ dâm xuất tinh thì giảm cảm giác. Cho em hỏi có sao không hai bệnh này có liên quan với nhau không? Xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào em! - Hiện tại em cần vệ sinh tốt và không dùng phương pháp thủ dâm, tránh để tình trạng viêm đường tiết niệu. - Với bệnh quai bị em cần điều trị nghỉ ngơi tốt để không bị biến chứng ( một trong những biến chứng nặng của quai bị là viêm tinh hoàn và vô sinh). Chúc em vui và sống khỏe!