Bác sĩ cho em hỏi. Hnay em bị chó cảnh cắn, máu không chảy nhiều vết thương cũng không sâu. Em đã vệ sinh ngay bằng cồn 90 và băng ê gâu. Em muốn hỏi giờ em phải làm gì nữa ạ? Và có phải đi tiêm phòng không??
Trả lời:
Chào em ! Với trường hợp của em thì em cho bác sĩ biết thêm là con chó đã được tiêm phòng chưa , tốt nhất em nên đi tiêm phòng và theo dõi sát chú chó đó em nhé ! Thân ái chào em !