Chào bác sĩ! Bác sĩ cho cháu hỏi cảm sốt khi bị HIV sẽ như thế nào ạ? Có giống cảm sốt bình thường không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Cảm sốt ở người bị nhiễm HIV cũng giống như cảm sốt thông thường ở người bình thường, chỉ khi bị nhiễm HIV sức đề kháng của cơ thể sẽ bị giảm , việc mắc bệnh sẽ kéo dài hợn, điều trị lâu hơn và cố thể các vi khuẩn khác sẽ xâm nhập gây nên các bệnh khác kèm theo, nếu bạn không bị HIV thì điều trị cảm sốt rất đơn giản, có thể tự khỏi nếu sức đề kháng của bạn tốt hoặc 1 vài ngày dùng thuốc cảm cúm thông thường là bệnh khỏi luôn, bạn đừng lo lắng quá. Thân mến