Xin chào bác sĩ,cho ?moi nhiem hiv . Giai đoan sốt . Có làm minh tieu chảy k . E xih đc bit
Trả lời:
Chào bạn! Các triệu chứng giai đoạn sơ nhiễm HIV thường không đặc hiệu và có thể chồng lắp bởi các bệnh lý khác nhau, những trường hợp sốt do nhiễm siêu vi thông thường cũng có thể gây tiêu chảy. Để chẩn đoán chính xác cần phải làm xét nghiệm máu. Thân mến.