Xin chào bác sĩ, Chào bs cho e hỏi dấu hiệu triệu chứng của đổ mồ hôi ban đêm trong triệu chứng nhiễm hiv là sao bs. Là khi buổi tối ngủ ra mồ hôi hay buổi tối thức mà ra mồ hôi.
Trả lời:
Chào em ! DẤu hiệu đổ mồ hôi vào ban đêm là 1 trong 15 dấu hiệu xuất hiên sớm nhất của bn nhiễm hiv , đổ mồ hôi xuất hiện nhiều vào ban đêm kể cả khi không vận động và ở trong phòng nhiệt độ bình thường . Dấu hiệu này sẽ gia tăng nhiều hơn vào giai đoạn sau này của người bệnh . Khi em thức ngủ gì cũng đều ra mồ hôi như vậy . Thân ái !