Xin chào bác sĩ, Mình bị quai bị 4 hôm và đã đi khám lấy thuốc. Nhưng đột nhiên tinh hoàn bên trái bị sưng mào, cảm thấy nhói. Không biết có bị làm sao không ạ. Cảm thấy lo quá.
Trả lời:
chào bạn quai bị có trường hợp gây viêm tinh hoàn, có thể gây vô sinh nhưng khả năng này rất thấp, bạn nên nghỉ ngơi tại giường và Mặc si-lip để treo tinh hoàn. bạn nên tái khám lại để bác sĩ xem xét tình trạng của bạn chúc bạn cóng khỏe